Bao nhiêu để chạy để giảm cân? tìm hiểu làm thế nào để tính đó.

Nếu bạn muốn giảm cân, chắc chắn, chạy là một trong những cách tốt nhất để có được nó vì vậy, bắt đầu Chạy bộ, là một trong những bài tập tim mạch với nhiều tiêu thụ năng lượng.

Nhưng, tất nhiên, rất thường xuyên khi đề cập đến giảm cân trên đường chạy, là thời gian. Ví dụ, giả sử rằng bạn có một mục tiêu để mất 5 kg, vậy làm thế nào để biết bao nhiêu thời gian để chạy để giảm cân, chỉ cần phải làm một số tính toán đơn giản của tiêu thụ năng lượng.

NHỮNG GÌ CÁC BẠN CẦN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU RUN ĐỂ GIẢM CÂN

Đây là một khái niệm cơ bản hơn, hoặc ít hơn mọi người đều biết đó để giảm cân, bạn cần phải tiêu tốn ít calo hơn họ tiêu thụ. Nhưng người thực sự không biết bao nhiêu năng lượng bạn nên ném hay đốt cháy làm bài tập để đạt được mục tiêu của mình.

foto25Cho rằng một gram chất béo có 9 calo, một kg chất béo chứa 9000 Giày, vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là để mất 5 kg, bạn phải đốt về 45.000 hàng năng lượng hơn so với tiêu thụ. Mặc dù trên thực tế, thời gian giảm cân mất không chỉ béo, và do đó, tổng số tiền của để mất 5 kg của trọng lượng cơ thể nghiêm trọng khoảng 35.000 T khoảng.

Điều này là vì chúng tôi mỡ bao gồm không chỉ béo, bởi vì chỉ có 87% của mô này là mỡ, phần còn lại chủ yếu là bao gồm các nước.

Phải mất 5 kg, bạn cần phải ghi 35000 Calo

Những con số này có thể trả lại một chút, nhưng với một chút kiên nhẫn và sự kiên trì, bạn có thể đạt được tương đối dễ dàng. Nhưng để làm điều đó một cách an toàn, anh nên nghiêm túc không quá một thâm hụt 500 lượng Calo một ngày.

500 lượng Calo x 7 = 3500 Calo, do đó bạn sẽ mất một pound mỗi tuần.

BAO NHIÊU ĐỂ CHẠY ĐỂ GIẢM CÂN?

Để xem có bao nhiêu chạy để giảm cân, và đạt được tin này thâm hụt 500 đặc biệt, bạn cần phải biết bao nhiêu là bị đốt cháy mỗi giờ làm bài tập này.

Cho có nhiều phương thức như số tiêu thụ năng lượng phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng, hình dạng vật lý hợp và cường độ của huấn luyện.

Đầu tiên, và đáng tin cậy nhất là sử dụng một nhịp tim chất lượng, mang trong tâm trí tất cả dữ liệu này tự động, nhưng có những bất lợi-có thể có một giá khá cao.

Một phương pháp là ít đáng tin cậy, nhưng rất hữu ích để biết khoảng cách rất nhiều năng lượng, tôi đốt cháy trong khi chạy, tính toán, tùy thuộc vào điều này bảng hiển thị các năng lượng đốt mỗi phút, tùy thuộc vào trọng lượng và đang chạy tốc độ.

Để sử dụng bàn ” chính xác, bạn phải sử dụng một cái đồng hồ bấm giờ và biết khoảng cách mà chúng ta chạy, bởi vì nó không giống một nửa giờ chạy đến 15 km/h đến 8 km/h,

Để có được những khoảng cách có thể được tính toán với một bước (đó là khá rẻ), chạy trên đường đua ở đó, bạn biết chính xác khoảng cách, hoặc bạn có thể sử dụng một ứng dụng điện Thoại thông minh rằng các biện pháp khoảng cách và tốc độ mà bạn chạy, sử dụng GPS”, đó là miễn phí và xinh đẹp chất lượng cao.

Sau đó bạn đã biết bao nhiêu năng lượng của cơ thể đốt cháy chạy, đó là thời gian để tạo ra một chương trình để giảm cân một cách chính xác. Để học làm thế nào để tạo một thâm hụt calo, bạn cần phải biết tỷ lệ của sự trao đổi chất, sự liên kết bạn đã làm thế nào để xác định nó.

Tùy thuộc vào SAI cần phải chọn một chế độ ăn uống, mà sẽ phù hợp với những giá trị này, nhưng phần ăn không bao giờ nên cho ít calo, là những gì một KỶ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT CHẾ ĐỘ ĂN:

Ví dụ, một người phụ nữ, 30 tuổi, 165 cm, 65 kg, KHOAN 1400 Giày và một lối sống, sẽ mất khoảng 1800 năng lượng để duy trì cân.

foto26

Bạn có thể tìm thấy các chế độ ăn mà là thích hợp nhất để bạn trong bộ sưu tập của chế độ ăn kiêng cho giảm cân.

Sau khi chọn ăn và tùy thuộc vào những tiếng ồn đó là cần thiết để giảm cân, đó là thời gian để tổ chức bao nhiêu để chạy để giảm cân.

Ví dụ, sử dụng dữ liệu bàn, cho phụ nữ, trung bình, 65 kg, nếu cậu muốn ghi khoảng 500 lượng Calo mỗi buổi nên chạy khoảng một giờ, về 8.5 km một giờ, hay nửa giờ 15 km/h.

Như ông có thể thấy, đốt 500 đặc biệt, chạy phiên có thể sẽ khó đấy, đặc biệt là khi bạn không phải là trong hình dạng, và bạn đang không được sử dụng để/hay làm, vì vậy nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng giảm cân rạng ngời tiến bộ và, do đó, ngăn chặn chấn thương.

Anh cũng phải giữ trong tâm trí rằng những đôi giày đó, bạn sử dụng cho nên chạy được chất lượng để tránh những rắc rối trong tương lai.

VIDEO GIẢM CÂN CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG.

Sau đó nó trở nên rõ ràng rằng chạy để giảm cân, nếu anh biết làm thế nào để làm việc đó, trong video này, chúng tôi sẽ cho các bạn làm thế nào để cung cấp một chạy và bạn có thể giảm cân trên đường chạy trốn.

You may also like